ĐÀO TẠO, CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ HÀN, CƠ KHÍ, ĐIỆN DÂN DỤNG

Trước  tình hình phát triển kinh tế hiện nay, không còn thủ công mà tất cả đều buộc phải vận hành có chuyên môn để điều khiển các máy mốc thiết bị, các công ty hầu như đều có nhu cầu đào tạo cho các công nhân các ngành nghề như : Hàn, nề,  mộc,  điện, cốp pha, vận hành máy nén khí, cẩu trục, cơ khí, xây dựng dân dụng và 1 số cá nhân có nhu cầu.

Trường Kỹ Thuật Công Nghệ Bách Khoa chúng tôi phối hợp với các trường trung cấp nghề mở các khóa học đào tạo, và cấp chứng chỉ nghề hệ ngắn hạn trên toàn quốc, sau khi ra trường các học viên có thể làm việc tốt chuyên môn đã được đào tạo.

Nội dung đào tạo sơ cấp nghề Hàn; Cơ khí, Điện dân dụng phải phù hợp với mục tiêu dạy nghề trình độ sơ cấp, tập trung vào năng lực thực hành nghề, phù hợp với thực tiễn và sự phát triển của khoa học, công nghệ

Phương pháp dạy chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nghề và phát huy tính tích cực, tự giác của người học nghề, theo quy định chuẩn kiến thức, kỹ năng, phạm vi và cấu trúc nội dung, phương pháp và hình thức dạy nghề; cách thức đánh giá kết quả học tập đối với mỗi mô-đun, mỗi nghề.
Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cấp theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, có hiệu lực toàn quốc. Cam kết  đảm bảo chất lượng đào tạo nghiệp vụ, dịch vụ cấp chứng chỉ nhanh chóng đơn giản, không phát sinh chi phí.
Trường Kỹ Thuật Công Nghệ Bách Khoa– Địa chỉ uy tín trực tiếp đào tạo và cấp các loại chứng chỉ điện,chứng chỉ mộc, chứng chỉ cốp pha, chứng chỉ cơ khí, chứng chỉ cấp thoát nước,chứng chỉ nề hoàn thiện, chứng chỉ mộc, chứng chỉ cốt thép-hàn,…
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA

ĐT: 0944799444 – 0947199444 – 0941699444 – 0962799444

Facebook: https://www.facebook.com/bachkhoa.gd24h.vn/

Đăng Ký Nhập Học: Tại Đây

Cơ Sở Bình Dương: Đường NA7, KCN Mỹ Phước 3, P Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát, T Bình Dương

Cơ Sở TP HCM: Kha Vạn Cân, P Linh Đông, Q Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *