KHAI GIẢNG KHÓA HỌC VẬN HÀNH XE NÂNG TẠI TRÀ VINH

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH XE NÂNG TẠI TRÀ VINH

HOTLINE: 0944 799 444 – 0962 799 444

 

 

Vào năm 2018 thì Trường Kỹ Thuật Công Nghệ Bách Khoa được xếp số 1 trong top 10 trường dạy học lái xe nâng tại Trà Vinh với chi phí cực rẻ cũng như nhiều ưu đãi mà không thể có ở các trung tâm khác. Cụ thể là giảm ngay 10% cho những ai đăng ký 02 người trở lên, giới thiệu việc làm sau khi học xong ở Trà Vinh. Xem ngay anh chị nhé!

 

Về những giảng viên có trách nhiệm đào tạo

Tuy là các giảng viên của chúng tôi tuổi vẫn rất ít tuy nhiên vô cùng chắc chắn kỹ năng cũng như sở hữu phong cách hướng dẫn dễ hiểu. Bởi thế nên các bạn sẽ được truyền những kiến thức chuyên ngành, được cầm tay trỏ việc để sẵn sàng thực hiện công việc sau lúc ra trường.

Được trao giấy chứng chỉ vận hành xe nâng

Điều kiện đầu tiên để đi xin việc điều khiển xe nâng ở các tỉnh thành là bạn chắc chắn phải sở hữu một tấm chứng chỉ vận hành xe nâng, trong trường hợp tham gia lớp học của chúng tôi thì các bạn sẽ được nhận giấy chứng chỉ ngay sau khi kết thúc lớp học tập.

MỞ LỚP VẬN HÀNH XE NÂNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Nội dung gọn gàng, thực nghiệm cầm tay chỉ việc

Sau khá nhiều năm ở ngành hướng dẫn, trường chúng tôi đã liên tục học hỏi, cập nhật nội dung cũng như cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập. Các bạn đến theo học tại trường chúng tôi sẽ chỉ phải tham gia 20% số buổi học là nội dung, còn lại bạn sẽ được trải nghiệm điều khiển những chiếc xe nâng thật để đảm bảo thực hiện được việc thời điểm kết thúc khóa học. Đặc biệt, chúng tôi còn tặng dành cho các học sinh một bộ giáo trình và tài liệu về xe nâng để các bạn tham khảo và học tập nữa.

Tại vì chẳng chỗ nào có lệ phí ít hơn trường chúng tôi

Các bạn khi tham gia khóa học lái xe nâng ở trường của chúng tôi sẽ chắc chắn không cần phải để ý gì cả, mức phí của trường chúng tôi là rẻ nhất ở tỉnh Trà Vinh rồi, chỉ từ 3,5 triệu vậy đâu có trường nào tốt hơn nữa chứ. Khi may mắn tham gia nhân thời gian giảm giá hay đơn giản là đăng kí 5 người 1 lần thì bạn còn nhận rất nhiều thứ miễn giảm hơn nữa, chi phí sẽ giảm xuống đi nhiều nữa.

Chất lượng giảng dạy toàn diện nhất hiện nay

Không còn thời điểm khởi đầu năm 2006 mới mò mẫm bước vào ngành giáo dục tính chung cũng như giáo dục nghề lái xe nâng nói riêng này nữa, sau rất nhiều cố gắng quyết tâm của toàn bộ cán bộ công nhân viên của trường thì đến nay chúng tôi đã trở thành một trong các trường số 1 về đào tạo điều khiển xe nâng tại Trà Vinh

Trường chúng tôi luôn sẵn sàng làm cầu nối việc làm dành cho học viên và công ty

Những năm vừa qua trường chúng tôi luôn là vị trí cung cấp nguồn nhân lực giá trị dành cho những xí nghiệp lớn trên trong và ngoài tỉnh. Do thế, người học của chúng tôi sẽ có thời cơ được giới thiệu những công việc tuyệt vời ngay kết khi kết thúc khóa học. Từng kì có đến hơn hai trăm người tìm kiếm được việc nhờ sự trợ giúp của trung tâm. Vì thế, các bạn chỉ cần nỗ lực tay nghề thật giỏi là không lo lắng không tìm được việc làm đâu nhé.

Mở nhiều lớp học tại nhiều địa chỉ

Năm 2018 này thì trung tâm chúng tôi ngày càng hoàn thiện nhiều hơn ở việc giúp đỡ cho học viên, chúng tôi đã thành lập hơn 20 địa điểm đào tạo vận hành xe nâng trên khắp tỉnh. Từ giờ, học viên sẽ chẳng phải tốn công đi đi lại lại xa xôi để đến trung tâm học nữa, học viên có nhiều chọn lựa về điểm học để thuận lợi cho bản thân nhất vậy mà chương trình thì vẫn luôn giống nhau.

Vì các bạn chỉ tốn 1 tháng để theo học

Chúng tôi có lớp học nhanh gọn chỉ trong thời gian 1 tháng nhằm thỏa mãn yêu cầu của các bạn. Các bạn sẽ được linh động tìm kiếm các lớp học thích hợp với thời khóa biểu của mình, có thể học trong thời gian thứ 2 đến chủ nhật luôn. Khi có việc không đi học vào ngày thứ 2 thì mọi người xin học bổ sung tại lớp ngày thứ 3 để không bị hổng nội dung. Trường chúng tôi sẽ tạo điều kiện nên học viên không việc gì phải lo lắng cả.

Chi phí toàn bộ dành cho 1 học viên đăng kí kì học

Trường dạy học lái xe nâng ở Trà Vinh không đưa ra một mức lệ phí cụ thể nào cả, vì trường hợp mọi người tham gia nhiều người hoặc tham gia học cùng các tổ có yêu cầu riêng thì mức lệ phí lại đổi thay khác nhau tùy từng tình huống. Bởi thế hãy liên lạc với chúng tôi nhằm được báo chi giá chính xác nhé.

TRƯỜNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA

ĐT: 0944799444 – 0947199444 – 0941699444 – 0962799444

Facebook: https://www.facebook.com/bachkhoa.gd24h.vn/

Đăng Ký Nhập Học: Tại Đây

Cơ Sở Bình Dương: Đường NA7, KCN Mỹ Phước 3, P Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát, T Bình Dương

Cơ Sở TP HCM: Kha Vạn Cân, P Linh Đông, Q Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *